ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

เมทัลชีท ราคาถูก จากโรงงานผู้ผลิต

 เมทัลชีท ถูก ราคาโรงงาน

จำหน่าย และบริการติดตั้ง แผ่นหลังคาเหล็ก เมทัลชีท  เรามีโกดังเก็บแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท รับได้เลย หรือ จะสั่งผลิตแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท ตามความยาวที่ต้องการ  และยังมีอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับหลังคาเหล็ก เมทัลชีท เช่น แผ่นใส, แผ่นดีไลท์, สกรู, ลูกหมุน, ฐานลูกหมุนไฟเบอร์กลาส, แปเหล็ก ขายราคาถูก ราคาโรงงาน ช่วงเปิดร้านใหม่  เราบริการจัดส่งฟรี  เราให้คำปรึกษา และถอดแบบฟรี ราคาเริ่มต้น 55 บาท /เมตร

จำหน่าย ปลีก - ส่ง 

ติดต่อ บจก.เอสที เมทัลรูฟ (ถ.หทัยราษฎร์ มีนบุรี-คลองสามวา)

 โทร 02-180-0135, 097-442-9299, 090-916-2428  

www.st-metalroof.comร้านตั้งอยู่ เลขที่ 596/1 ถนน หทัยราษฎร์ แขวง บางชัน เขต คลองสามวา จ.กรุงเทพฯ 10510
เดินทางมาสะดวก ตั้งอยู่ติดถนน หทัยราษฎร์ ไม่ว่าจะเดินทางมาจาก รามคำแหง, 
ลาดกระบัง, รามอินทรา, สุวินทวงศ์, นิมิตรใหม่, สายไหม, กีบหมู, บางชัน, คลองสามวา
ก็มาได้สะดวก สามารถสอบถามเส้นทางได้ โทร 02-180-0135 / 097-442-9299 / 090-916-2428
หรือ Down lode แผนที่ ค่ะ  
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ติดตั้งหลังคาเมทัลชีท บน แผ่นกระเบื้อง โดยไม่ต้องรื้อ

อยากเปลี่ยนหลังคาใหม่ แต่ติดปัญหาเรื่องพื้นที่ และการทำงาน ไม่ต้องการให้กระทบกับพื้นที่ด้านล่างหลังคา ก็สามารถทำได้ โดย การติดตั้งแปสำเร็จรูป และแผ่นหลังคาเมทัลชีท วางซ้อนได้เลย สะดวก และรวดเร็ว ไม่มีเศษกระเบื้อง และกระทบกับพื้นที่ด้านล่าง ยกตัวอย่าง ลูกค้าประจำของเราเป็นห้องเย็น และโกดังเก็บสินค้าใกล้ท่าเรือ ซึ่งครั้งที่แล้วได้ให้เราไปรื้อ กระเบื้อง และ ติดตั้งหลังเมทัลชีท ซึ่งทางลูกค้าต้องแจ้งให้ทางลูกค้าของเขาที่ใช้บริการ โยกย้ายสินค้าด้านล่าง เพราะเป็นอาหาร เกรงว่าจะมีเศษฝุ่นละอองปนเปื้อน ทำให้เสียเวลา และวุ่นวายในการโยกย้าย และในครั้งนี้ ด้วยพื้นที่ที่จำกัด เวลาในการทำงานจำกัด รวมทั้ง ลูกค้าไม่สะดวกในการย้ายสินค้าออก ทางเรา จึงแนะนำให้ใช้วิธี ติดตั้งแปสำเร็จรูป และ มุงด้วยแผ่นเมทัลชีท ทับบนหลังคากระเบื้องอีกชั้นนึง ลูกค้าพึงพอใจอย่างมาก เพราะตอบโจทย์ทุกอย่าง

ฉนวนกันความร้อน

ปัจจุบันโลกเราร้อนขึ้นทุกวัน ทำให้มีวัตกรรมใหม่ๆ เกี่ยวกับการกันความร้อนออกมามากมาย โดยเฉพาะฉนวนกันความร้อนที่หลังคา เพราะหลังคาเป็นที่ที่รับแดดโดยตรงตลอดทั้งวัน ความร้อนจึงเก็บสะสมและแผ่นไอร้อนมาในอาคาร ทำให้ภายในอาคารร้อน และมีอุณหภูมิสูงขึ้น เปลืองค่าไฟฟ้า เนื่องจากต้องเปิดพัดลม แอร์ และระบายอากาศ อยู่ตลอดเวลา อีกทั้งอุปกรณ์ที่ทำหน้าที่ระบายอากาศ และลดอุณหภูมิภายในอาคารทำงานหนัก ดังนั้น ผู้อยู่อาศัย และเจ้าของอาคารจึงนิยมติดฉนวนกันควมร้อนใต้หลังคา ซึ่ง มีทั้งแบบใยแก้วที่ใช้ปูบนฝ้า หรือตะแกรง และแบบที่ติดพร้อมกับหลังคา เช่น ฉนวนกันความร้อน พีอีฟอร์ย1ด้าน และ ฉนวนกันความร้อน พียูโฟม ซึ่งฉนวนที่ติดกับแผ่นหลังคาทั้งสองชนิดนี้ นิยมติดกับแผ่นหลังคาเหล็ก เมทัลชีท ที่ให้ความสะดวก รวดเร็วในการติดตั้ง และสวยงาม