ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

บริการรื้อหลังคากระเบื้อง พร้อมติดตั้ง หลังคาเมทัลชีท

หลังคากระเบื้อง เมื่อหมดอายุการใช้งาน ก็จะกรอบและแตกร้าว ทำให้เมื่อฝนตก ก็จะทำให้หลังคารั่ว แก้ปัญหายังงัยก็ไม่หาย

ปัญหาน้ำรั่วซึม จะหมดไป เมื่อเปลี่ยนมามุงหลังคาด้วยเมทัลชีท

หลังคาเมทัลชีท มีน้ำหนักเบา และติดตั้งได้โดยไม่ต้องทำโครงสร้างใหม่ สามารถใช้โครงสร้างเดิม ที่มีอยู่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นโครงไม้ หรือโครงเหล็ก โดยวิธีการแก้ปัญหา มี ให้เลือก 2 วิธี คือ

1. การรื้อกระเบื้องออก และมุงหลังคาใหม่ ด้วยหลังคาเมทัลชีท

วิธีการนี้ เหมาะสำหรับหน้างานที่สะดวกในการรื้อหลังคา และมีสถานที่กองเก็บหลังคา กระเบื้อง
 ข้อดี คือ ทำให้โครงสร้างเดิมรับน้ำหนักน้อยลง

 ข้อเสีย คือ ยุ่งยากในการจำัการกับหลังคากระเบื้อง และระยะเวลาในการทำงานมากกว่าการมุงทับหลังคาเก่า2. การมุงหลังคาเมทัลชีท ทับหลังคากระเบื้องโดยไม่ต้องรื้อหลังคากระเบื้องออก 

วิธีการนี้ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกในการรื้อหลังคากระเบื้อง เพราะอาจมีฝุ่น หรือเศษวัสดุตกหล่นลงมา และ ไม่มีสถานที่กองเก็บหลังคากระเบื้อง

 ข้อดี คือ การทำงานไม่นุ่งยาก และใช้เวลาน้อยกว่าาการรื้อกระเบื้องลงมา
 ข้อเสีย คือ โครงสร้างรับน้ำหนักมากขึ้น มีวัสดุในการติดตั้งเพิ่มขึ้น เช่น การต้องติดตั้งแปสำเร็จรูป ก่อนยิงหลังคาเมทัลชีท
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ติดตั้งหลังคาเมทัลชีท บน แผ่นกระเบื้อง โดยไม่ต้องรื้อ

อยากเปลี่ยนหลังคาใหม่ แต่ติดปัญหาเรื่องพื้นที่ และการทำงาน ไม่ต้องการให้กระทบกับพื้นที่ด้านล่างหลังคา ก็สามารถทำได้ โดย การติดตั้งแปสำเร็จรูป และแผ่นหลังคาเมทัลชีท วางซ้อนได้เลย สะดวก และรวดเร็ว ไม่มีเศษกระเบื้อง และกระทบกับพื้นที่ด้านล่าง ยกตัวอย่าง ลูกค้าประจำของเราเป็นห้องเย็น และโกดังเก็บสินค้าใกล้ท่าเรือ ซึ่งครั้งที่แล้วได้ให้เราไปรื้อ กระเบื้อง และ ติดตั้งหลังเมทัลชีท ซึ่งทางลูกค้าต้องแจ้งให้ทางลูกค้าของเขาที่ใช้บริการ โยกย้ายสินค้าด้านล่าง เพราะเป็นอาหาร เกรงว่าจะมีเศษฝุ่นละอองปนเปื้อน ทำให้เสียเวลา และวุ่นวายในการโยกย้าย และในครั้งนี้ ด้วยพื้นที่ที่จำกัด เวลาในการทำงานจำกัด รวมทั้ง ลูกค้าไม่สะดวกในการย้ายสินค้าออก ทางเรา จึงแนะนำให้ใช้วิธี ติดตั้งแปสำเร็จรูป และ มุงด้วยแผ่นเมทัลชีท ทับบนหลังคากระเบื้องอีกชั้นนึง ลูกค้าพึงพอใจอย่างมาก เพราะตอบโจทย์ทุกอย่าง

เมทัลชีท ราคาถูก จากโรงงานผู้ผลิต

 เมทัลชีท ถูก ราคาโรงงาน จำหน่าย และบริการติดตั้ง แผ่นหลังคาเหล็ก เมทัลชีท  เรามีโกดังเก็บแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท รับได้เลย หรือ จะสั่งผลิตแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท ตามความยาวที่ต้องการ  และยังมีอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับหลังคาเหล็ก เมทัลชีท เช่น แผ่นใส, แผ่นดีไลท์, สกรู, ลูกหมุน, ฐานลูกหมุนไฟเบอร์กลาส, แปเหล็ก ขายราคาถูก ราคาโรงงาน ช่วงเปิดร้านใหม่  เราบริการจัดส่งฟรี เราให้คำปรึกษา และถอดแบบฟรี ราคาเริ่มต้น 55 บาท /เมตรจำหน่าย ปลีก - ส่ง ติดต่อ บจก.เอสที เมทัลรูฟ (ถ.หทัยราษฎร์ มีนบุรี-คลองสามวา) โทร 02-180-0135, 097-442-9299, 090-916-2428  www.st-metalroof.com

ฉนวนกันความร้อน

ปัจจุบันโลกเราร้อนขึ้นทุกวัน ทำให้มีวัตกรรมใหม่ๆ เกี่ยวกับการกันความร้อนออกมามากมาย โดยเฉพาะฉนวนกันความร้อนที่หลังคา เพราะหลังคาเป็นที่ที่รับแดดโดยตรงตลอดทั้งวัน ความร้อนจึงเก็บสะสมและแผ่นไอร้อนมาในอาคาร ทำให้ภายในอาคารร้อน และมีอุณหภูมิสูงขึ้น เปลืองค่าไฟฟ้า เนื่องจากต้องเปิดพัดลม แอร์ และระบายอากาศ อยู่ตลอดเวลา อีกทั้งอุปกรณ์ที่ทำหน้าที่ระบายอากาศ และลดอุณหภูมิภายในอาคารทำงานหนัก ดังนั้น ผู้อยู่อาศัย และเจ้าของอาคารจึงนิยมติดฉนวนกันควมร้อนใต้หลังคา ซึ่ง มีทั้งแบบใยแก้วที่ใช้ปูบนฝ้า หรือตะแกรง และแบบที่ติดพร้อมกับหลังคา เช่น ฉนวนกันความร้อน พีอีฟอร์ย1ด้าน และ ฉนวนกันความร้อน พียูโฟม ซึ่งฉนวนที่ติดกับแผ่นหลังคาทั้งสองชนิดนี้ นิยมติดกับแผ่นหลังคาเหล็ก เมทัลชีท ที่ให้ความสะดวก รวดเร็วในการติดตั้ง และสวยงาม